Giới thiệu

Triết lý của chúng tôi

Hài lòng
Khách hàng

1

- Khách hàng là lý do chúng tôi tồn tại

- Đưa ra quyết định dựa trên lập trường của khách hàng

- Phát triển cùng với khách hàng thông qua việc làm hài lòng khách hàng

Kiến tạo
Giá trị mới

2

- Không ngừng tạo ra giá trị mới cho xã hội

- Đổi mới với ý chí thử thách bằng cách tăng cường năng lực tổ chức

- Theo sự xuất sắc và mục tiêu cao nhất

Tôn trọng
Ý kiến riêng

3

- Chúng tôi luôn tôn trọng mỗi cá thể trong tập thể của mình

- Khuyến khích cá nhân phát triển năng lực bản thân trong công việc và trở thành nhân viên xuất sắc

Thông điệp từ CEO & FOUNDER
ĐẶNG HOÀNG NGỌC HIỆP

Xin chào các nhà đầu tư, các đối tác.

Tôi xin kính gửi đến quý nhà đầu tư, các đối tác lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng dài vừa qua.

Ngay từ những ngày thành lập đầu tiên, Chúng tôi luôn nhất quán với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cập nhật các công nghệ tiên tiến, từ đó cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, các giải pháp tài chính hiệu quả, chuyên sâu nhằm mang đến giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư, các tổ chức nội địa và quốc tế, đồng thời tạo ra những giá trị mới cho xã hội.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán, bên cạnh việc phát huy tối đa thế mạnh sẵn có, chúng tôi tập trung phát triển nguồn nhân lực và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất, phần mềm, hệ thống giao dịch và kiến thức cốt lõi.

Bằng kinh nghiệm dày dạn và bản lĩnh thương trường của đội ngũ chuyên viên xuất sắc, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng chinh phục những mục tiêu cao hơn và nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất.

Kính chúc quý nhà đầu tư cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Xin cảm ơn!

Đặng Hoàng Ngọc Hiệp

CEO & FOUNDER

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Tinh thần tập thể

Thành công của chúng tôi xây dựng dựa trên sự tôn trọng đối với mỗi cá nhân. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường giành cho các tài năng, trong đó tài năng và thành tích được khen thưởng, cơ hội là công bằng cho tất cả mọi người.

Tính khách quan

Chúng tôi đánh giá mọi cơ hội đầu tư một cách khách quan và công bằng. Sự độc lập giúp chúng tôi khác biệt và đảm bảo các quyết định phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi liên tục sáng tạo và nâng cao năng lực để trở thành một tập thể dẫn đầu trên thị trường.​

Trách nhiệm với công dân

Tại đây chúng tôi nhận thức được sâu sắc trách nhiệm của mình. Với tư cách là cá nhân trong một tập thể chúng tôi muốn đóng góp cho cộng đồng mà chúng tôi đang sống và tích cực hỗ trợ các sáng kiến, đổi mới, phát triển. Chúng tôi mang sự chính trực vào mỗi quyết định giao dịch hàng ngày.

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi đánh giá mọi cơ hội đầu tư một cách khách quan và công bằng. Sự độc lập giúp chúng tôi khác biệt và đảm bảo các quyết định phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi liên tục sáng tạo và nâng cao năng lực để trở thành một tập thể dẫn đầu trên thị trường.​